องค์จตุคามรามเทพ แต่ละรุ่น
รุ่น เดือนสิบ ๕๐ ... (50)
รุ่น ขอได้ ดังใจ (50)
รุ่นพิเศษ มหาเศรษ ... (50)
รุ่น อุดมสุข (50)
รุ่น ปีมหามงคล โช ... (50)
รุ่น สังข์ทองดูดท ... (50)
รุ่น เพชรสมุย (50)
โคตรเศรษฐี สุวรรณ ... (50)
รุ่น อภิมหาเศรษฐี ... (50)
รุ่น กำเนิดมหาราช ... (50)
รุ่น หนึ่งในแผ่นด ... (50)
รุ่น กำไรเงิน กำไ ... (50)
รุ่น โคตรเศรษฐี ท ... (50)
รุ่น เทพเศรษฐี-เจ ... (50)
รุ่น เงินไหลมา ๓ ... (50)
รุ่น ปาฏิหาริย์ เ ... (50)
รุ่น จ้าวเศรษฐี ( ... (50)
รุ่น รวยรับทรัพย์ (50)
รุ่น มั่งมีเงินทอ ... (50)
รุ่น ให้ทรัพย์ ให ... (50)
รุ่น รวยล้นฟ้า (50)
รุ่น เงินไหลกอง ท ... (50)
รุ่น มหาเศรษฐี มั ... (50)
รุ่น เทพประทานพร (50)
รุ่น เสริมทรัพย์ ... (50)
รุ่น ก้องปฐพี (50)
รุ่น ก้าวหน้า มหา ... (50)
รุ่น สมบัติเทวสิท ... (50)
รุ่น สิริมงคล (50)
รุ่น บารมีธรรม (50)
รุ่น พลังแผ่นดิน (50)
รุ่น รักพ่อ (50)
รุ่น อนันตทรัพย์ (50)
รุ่น มหาโภคทรัพย์ ... (50)
รุ่น โคตรเศรษฐี ม ... (50)
รุ่น เงินไหลมา II ... (50)
รุ่น โคตรเศรษฐี ป ... (49)
เทวสถานศักดิ์สิทธ ... (50)
รุ่น โคตรปาฏิหาริ ... (50)
รุ่น โคตรมหาเศรษฐ ... (50)
รุ่น มหาเศรษฐี พั ... (50)
รุ่น เงินไหลมา(ปี ... (49)
รุ่น บูรณะศาลหลัก ... (47)
รุ่น เทพหนุมานศรี ... (47)
รุ่น เจดีย์ราย (30)
รุ่น เพตา (30)
รุ่น หัวใจเศรษฐี ... (49)
รุ่น พรเศรษฐี วัต ... (50)
จตุคามฯ มหาราชประ ... (50)
รุ่น 108 เบญจมราช ... (49)

"หลวงหนุ่ย" เจ้าพิธีเทวาภิเษกองค์จุตคามรามเทพ อธิฐานจิตปลุกเสก เจิม จาร และกดพิมพ์ในฤกษ์รุ่น "มหามงคลเศรษฐี" ของ วัดทุ่งเศรษฐี แม่กลอง
....ตามปกติ "หลวงหนุ่ย" จะเป็นเพียงเจ้าพิธีเทวาภิเษก ซึ่งเป็นที่ยอมรับของสังคมผู้นิยมพระเครื่อง โดยเฉพาะองค์พ่อจตุคามรามเทพ แต่ในครั้งนี้อาจจะนับว่าเป็นครั้งแรกของชาวเมืองสมุทรสงครามก็คงไม่ผิดที่หลวงหนุ่ยทุ่มเทเต็มที่ให้กับวัดทุ่งเศรษฐี ซึ่งมีเจ้าอาวาสหนุ่มอัธยาศัยดีชื่อพระครูสังฆรักษ์วิทยา ญาณธมโม คือทั้งนั่งอธิษฐานจิตปลุกเสก พร้อมทั้งจาร เจิม และกดพิมพ์ในฤกษ์ และสุดท้ายเป็นผู้ทำลายบล็อกด้วยตนเองอีกด้วย เรียกว่าหลวงหนุ่ยครบเครื่องในเรื่องของพิธีจริงๆ

....ในการจัดสร้างวัตถุมงคล "จตุคามรามเทพ" ชุดนี้ วัตถุประสงค์หลักก็คือ เพื่อจัดหารายได้สร้างพระอุโบสถเฉลิมพระเกียรติฯ พระบาทสมเด็จพะเจ้าอยู่หัว ในวโรกาสที่ทรงครองสิริราชสมบัติครบ ๖0 ปี และทรงเจริญพระชนมพรรษา ๘๐ พรรษา โดยได้รับพระมหากรุณาคุณฯ จากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาสยามบรมราชกุมารี พระราชทานแบบแปลนพระอุโบสถ แบบพอเพียงซึ่งมี ดร.สุเมธ ตันติเวชกุล เลขาธิการมูลนิธิชัยพัฒนา เป็นประธานการจัดสร้าง และเพื่อหารายได้สมทบกองทุนการศึกษาเด็กนักเรียนที่เรียนดีแต่ขาดแคลน ในระดับประถมศึกษาและมัธยมศึกษา
พิธีมหาพุทธาภิเษกครั้งนี้มีพระเกจิอาจารย์ชื่อดังให้ความเมตตานั่งปรกปลุกเสกอธิษฐานมากมายอาทิ หลวงปู่ทิม วัดพระขาว , หลวงพ่อพูน วัดบ้านแพน, หลวงพ่อเจือ วัดกลางบางแก้ว, หลวงพ่อม่วง วัดยางงาม, หลวงพ่อตัด วัดชายนา, หลวงพ่อเอื้อม วัดวังแดงใต้, หลวงพ่อแดง วัดอินทาราม, หลวงพ่อเฉลิม วัดพระญาติ, หลวงพ่อหนุ่ย วัดคอหงส์ สงขลา เป็นต้น

....ในพิธีมหาพุทธาภิเษกในครั้งนี้มีพิธีเททองหล่อองค์จตุคามรามเทพ ขนาด ๕ นิ้ว และ ๓ นิ้วด้วย
แต่สร้างในจำนวนจำกัด ผู้ที่ได้บูชาก็ถือว่าเป็นผู้มีบุญบามีมากทีเดียว เพราะเป็นที่ปรากฏแน่ชัดแล้วว่าองค์พ่อจตุคามรามเทพนั้นมีพลังบารมีสูงมาก สามารถช่วยขจัดปัดเป่าความทุกข์ร้อนของมวลมนุษย์ และยังสามารถช่วยทำให้ชีวิตของมนุษย์ที่มีความศรัทธายึดมั่นในองค์ท่านเกิดความสุข ความเจริญได้อย่างทันตาเห็น

วัตถุมงคลที่สร้างก็มี ๔ พิมพ์หลักๆดังต่อไปนี้
- พิมพ์หลวงพ่อมงคลเศรษฐี
- พิมพ์หลวงพ่อทวด
- พิมพ์จตุคามรามเทพ
- พิมพ์จตุคามรามเทพปรกเศรษฐี

..แต่ละพิมพ์จะแยกแยะเป็นเนื้อต่างๆ กันเช่น เนื้อไม้ตะเคียน, ว่านดำผสมผงพระพุทธคุณ, ว่านแดงผสมผงพุทธคุณ, ว่านขาวผสมผงพุทธคุณ และเนื้อก้นครก เป็นต้น

..หลังจากเสร็จพิธีมหาพุทธาภิเษกแล้ว หลวงหนุ่ยก็ทำลายบล็อกต่อหน้าหลวงพ่อแดง และเจ้าอาวาสวัดทุ่งเศรษฐี ตลอดทั้งผู้คนที่มาร่วมในพิธีอีกมากมาย


โทร. ๐๘๗-๘๑๘-๐๐๖๕, ๐๓๔-๗๕๒-๗๓๓

ท่านที่ต้องการได้วัตถุมงคล "จตุคามรามเทพ" รุ่น "มหามงคลเศรษฐี" ที่ผ่านพิธีมาอย่างถูกต้องครบถ้วนแล้วก็สามารถติดต่อสอบถามไปที่วัด ทุ่งเศรษฐี ต.เหมืองใหม่ อ.อัมพวา จ.สมุทรสงคราม โทร. ๐๘๗-๘๑๘-๐๐๖๕, ๐๓๔-๗๕๒-๗๓๓ หรือจะเดินทางไปเช่าบูชาโดยตรงที่วัดทุ่งเศรษฐีก็หาไม่ยาก ท่านขับรถไปที่ตัวเมืองแม่กลอง แล้วไปตามเส้นทางที่จะไปอัมพวา จะมีป้ายบอกทางตลอด ท่านขับรถไปตามป้ายที่บอกตามรายทางรับรองถึงวัดโดยไม่มีทางผิดแน่ เพราะวัดทุ่งเศรษฐีมีป้ายบอกทางมากที่สุด และไปง่ายที่สุด ไปถึงวัดแล้วท่านก็จะได้กราบนมัสการพระสิวลีที่ศักดิ์สิทธิ์ประจำวัด มีผู้คนนับถือมากมาย นอกจากนั้นก็ยังมีองค์พ่อจตุคามขนาดใหญ่ให้ผู้คนที่ไปวัดได้กราบไหว้บูชาอีกด้วย การไปวัดทุ่งเศรษฐีถือว่าได้ประโยชน์มากเพราะชื่อวัดเป็นมงคลนามอยู่แล้ว ใครจะไปรู้ว่าเมื่อไปถึงวัดทุ่งเศรษฐี ได้กราบไหว้พระสิวลี และองค์พ่อจตุคามรามเทพแล้วเมื่อกลับมาถึงบ้านแล้วท่านอาจจะเป็นเศรษฐีก็ได้ และก็ขอให้เป็นเช่นนั้นเถิด สาธุ!
 
 
 
Copyright © 2003-2014 Krusiam.com All rights reserved.