องค์จตุคามรามเทพ แต่ละรุ่น
รุ่น เดือนสิบ ๕๐ ... (50)
รุ่น ขอได้ ดังใจ (50)
รุ่นพิเศษ มหาเศรษ ... (50)
รุ่น อุดมสุข (50)
รุ่น ปีมหามงคล โช ... (50)
รุ่น สังข์ทองดูดท ... (50)
รุ่น เพชรสมุย (50)
โคตรเศรษฐี สุวรรณ ... (50)
รุ่น อภิมหาเศรษฐี ... (50)
รุ่น กำเนิดมหาราช ... (50)
รุ่น หนึ่งในแผ่นด ... (50)
รุ่น กำไรเงิน กำไ ... (50)
รุ่น โคตรเศรษฐี ท ... (50)
รุ่น เทพเศรษฐี-เจ ... (50)
รุ่น เงินไหลมา ๓ ... (50)
รุ่น ปาฏิหาริย์ เ ... (50)
รุ่น จ้าวเศรษฐี ( ... (50)
รุ่น รวยรับทรัพย์ (50)
รุ่น มั่งมีเงินทอ ... (50)
รุ่น ให้ทรัพย์ ให ... (50)
รุ่น รวยล้นฟ้า (50)
รุ่น เงินไหลกอง ท ... (50)
รุ่น มหาเศรษฐี มั ... (50)
รุ่น เทพประทานพร (50)
รุ่น เสริมทรัพย์ ... (50)
รุ่น ก้องปฐพี (50)
รุ่น ก้าวหน้า มหา ... (50)
รุ่น สมบัติเทวสิท ... (50)
รุ่น สิริมงคล (50)
รุ่น บารมีธรรม (50)
รุ่น พลังแผ่นดิน (50)
รุ่น รักพ่อ (50)
รุ่น อนันตทรัพย์ (50)
รุ่น มหาโภคทรัพย์ ... (50)
รุ่น โคตรเศรษฐี ม ... (50)
รุ่น เงินไหลมา II ... (50)
รุ่น โคตรเศรษฐี ป ... (49)
เทวสถานศักดิ์สิทธ ... (50)
รุ่น โคตรปาฏิหาริ ... (50)
รุ่น โคตรมหาเศรษฐ ... (50)
รุ่น มหาเศรษฐี พั ... (50)
รุ่น เงินไหลมา(ปี ... (49)
รุ่น บูรณะศาลหลัก ... (47)
รุ่น เทพหนุมานศรี ... (47)
รุ่น เจดีย์ราย (30)
รุ่น เพตา (30)
รุ่น หัวใจเศรษฐี ... (49)
รุ่น พรเศรษฐี วัต ... (50)
จตุคามฯ มหาราชประ ... (50)
รุ่น 108 เบญจมราช ... (49)

ขอเชิญร่วมเป็นหนึ่งในกรรมการผู้จัดสร้าง
ท้าวจตุคาม รามเทพ รุ่น "ให้ทรัพย์ ให้ลาภ"


เพื่อนำรายได้สมทบทุนสร้างอาคารกิจกรรมและธรรมชาติโรงเรียนอนุบาลสุราษฏร์ธานี อ.เมือง จ.สุราษฏร์ธานี


สำหรับ ชุดกรรมการ ปิดจอง ภายในวันที่ 30 เมษายน 2550
ลำดับทีE/font>รายการวัตถุมลคล ชุดกรรมการ จำนวนสร้างบูชา
14.

ชุดกรรมการอุปถัมภ์ชุดใหญ่ ประกอบด้วยวัตถุมงคล

รายการที่3,4 อย่างละ 1 องค์ รายการที่ 5-11 อย่างละ 2 องค์ ยกเว้นเนื้อทองคำ
รวม 56 รายการ รวมมูลค่า 32,100 บาท โดยสั่งจองเพียงชุดละ 22,000 บาท
สมนาคุณ

พระผงพญายันต์ประทับหน้าประทับหลัง พิมพ์สุริยันพิมพ์จันทรา เนื้อกะลาตาเดียว 4 องค์ (2 คู่)

20022,000
15.

ชุดกรรการอุปถัมภ์ ชุดเล็ก ประกอบด้วยวัตถุมลคล

รายการที่ 5-11 ยกเว้นเนื้อทองคำ อย่างละ 1 องค์
รวม 27 รายการ รวมมูลค่า 10,200 บาท โดยสั่งจองเพียงชุดละ 7,000 บาท
สมนาคุณ

พระผงพญายันต์ประทับหน้าประทับหลัง พิมพ์สุริยัน พิมพ์จันทรา เนื้อกะลาตาเดียว 2 องค์(1 คู่)

2507,000
สำหรับ ชุดกรรมการ ปิดจอง ภายในวันที่30 เมษายน 2550
ชุดทั่วไป ปิดจอง ภายในวันที่ 15 กรกฎาคม 2550
กำหนดรับวัตถุมงคล ตั่งแต่ 23 กรกฎาคม 2550 เป็นต้นไป พระทุกองค์มีโค้ต กำกับ

..........กำหนดพิธีกรรม
ครั้งที่1 พิธีบวงสรวงขอพรท้าวจตุคาม รามเทพ เพื่อกดพิมพ์นำฤกษ์ ณ วิหารพระทรงม้า วัดพระมหาธาตุ จ.นครศรีธรรมราช ในวันที่ 27 เมษายน 2550
ครั้งที่2 พิธีพุทธาภิเษกและเทวาภิเษกในโบสถ์ มหาอุด ณ หอพระสูง ข้างศาลหลักเมืองนครศรีธรรมราช ในวันที่ 2 กรกฎาคม 2550
ครั้งที่3 พิธีพุทธาภิเษกและเทวาภิเษก ณ วิหารหลวง วัดพระมหาธาตุ จ.นครศรีธรรมราช วันที่ 8 กรกฎาคม 2550
..........กำหนดปิดจองวัตถุมงคล
1. ชุดกรรมการวันที่24 เมษายน 2550
2. ชุดทั่วไปวันที่24 มิถุนายน 2550
3. กำหนดรับวัตถุมงคลได้ตั้งแต่วันที่23 กรกฎาคม 2550 เป็นต้นไป รับวัตถุมงคลได้ ณ สถานที่สั่งจอง

....ท้าวจตุคาม ท้าวรามเทพ พระโพธิสัตว์แห่งอาณาจักรศรีวิชัย เป็นที่รู้จักกันในนามต่าง ๆ อาทิเช่น องค์พ่อจตุคาม รามเทพ ,ราชันดำ หรืออีกหลายๆชื่อที่บุคคลที่เคารพบูชาศรัทธาต่อองค์ท่านจะเรียกตามศรัทธา แต่ไม่ว่าจะศรัทธาเรียกชื่อไหนก็ได้ไม่มีผิดไม่มีถูก เพราะองค์พ่อจะรับรู้การเคารพบูชาของผู้บูชาด้วย จิตศรัทธามิใช่ด้วยชื่อ และท่านเป็นพระโพธิสัตว์แห่งอาณาจักรศรีวิชัย หรืออาณาจักรทะเลใต้ก็จริง มิใช่ว่าองค์พ่อจะโปรดเฉพาะบุคคลที่อยู่ในอาณาจักรทะเลใต้เท่านั้น แต่องค์พ่อจะโปรดบุคคลทั่วไปในโลกนี้ที่เคารพบูชาต่อองค์ท่านด้วยจิตศรัทธาที่แท้จริง

....การสร้างวัตถุมงคลรูปเคารพบูชาองค์พ่อจตุคาม รามเทพนั้น ได้มีคณะจัดสร้างขึ้นมาหลายรุ่นหลายวัด หลายสำนัก ในหลายจังหวัดและภาคต่างๆของประเทศไทย เพื่อนำรายได้ไปจัดสร้างสิ่งต่างๆตามวัตถุประสงค์ของสถานที่นั้น ๆ ขอให้ผู้ที่มีจิตศรัทธา ต่อองค์พ่อจตุคามรามเทพ โปรดอย่าได้คิดเลยว่ารุ่นไหนดีหรือรุ่นไหนไม่ดีและคณะไหนสร้างแล้วดี คณะไหนสร้างแล้วไม่ดี เพราะองค์พ่อจะโปรดเมตตาต่อบุคคลที่บูชาต่อท่านด้วยจิตศรัทธาที่ตั้งมั่น แต่ในสิ่งที่คิดว่าเหมือนกันแต่ไม่เหมือนกันควรได้โปรดพิจารณาเช่าบุชาด้วยหลักการดังนี้
    1. วัตถุประสงค์ที่นำรายได้ไปใช้ประโยชน์ย่างชัดเจนเป็นรูปธรรม การเช่าบูชาเท่ากับได้ส่งเสริมบารมีขององค์พ่ออย่างแท้จริงและจะเป็นมงคลกับผู้บูชา
    2. พิจารณาจากมวลสารถ้ามวลสารต่างที่ผสมเป็นของหายากวัตถุมงคลธรรมชาติที่มีดีอยู่ในตัวแล้วนำมาทำเป็นวัตถุมงคลนับได้ว่าสุดยอด
    3. พิธีกรรมทีถูกต้องและไม่จำเป็นต้องที่นครศรีธรรมราชที่เดียว
    4. รูปลักษณ์ของวัตถุมงคล ถ้าจะให้สมบูรณ์แบบจริงๆต้องมียันต์อักขระคาถาลงอยู่ด้วยในวัตถุมงคล จึงจะมีความขลังศักดิ์สิทธิ์ เพิ่มขึ้นไปในตัว   ถ้าเรื่องนี้ต้องขอยกย่องปูชนียบุคคลของแผ่นดิน พล ต.ต. ขุนพันธรักษ์ราชเดช ได้สร้างวัตถุมงคลรุ่นต่าง ๆ ไว้ให้ลูกหลานบูชาหลาย ๆ ชุด ที่ลงอักขระคาถาชัดเจน
    5. วัตถุมลคลที่มีการประกาศรูปแบบชัดเจน และนำเข้าพิธีปลุกเสก พุทธภิเษกและเท-วาภิเษกทุกองค์ ทุกชิ้น ทุกแบบ (ไม่ใช่ทำเพิ่มทีหลังแล้ว ไม่นำเข้าพิธี)

....เมื่อพิจารณาหลักการได้เช่นนี้ วัตถุมงคลขององค์พ่อจตุคาม รามเทพ ไม่ว่าคณะไหนกลุ่มไหน อยู่ที่ไหน ใครสร้าง ก็มีความขลังศักดิ์สิทธิ์เหมือนกัน เพราะมีพระเกจิอาจารย์ต่าง ๆ แต่ละวัด แต่ละรูป ก็ใช้วิชาอาคม นั่งปรกอธิฐานจิตเหมือนกันทุกรุ่น อย่าได้มีข้อโต้แย้งแบ่งแยกในสิ่งที่เราบูชาต่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์เหมือนกันเลย
สำหรับรูปแบบวัตถุมงคลก็มิได้กำหนดไว้ว่าแบบนั้นดี แบบนี้ไม่ดีก็ไม่ใช่แบบนี้ถูกแบบนี้ผิดก็ไม่ได้ เพราะการเคารพบูชามีจิตศรัทธามั่นต่อองค์พ่อนั้นเหมือนๆกัน อยู่ที่ใครจะศรัทธาแบบไหนเท่านั้นเอง แต่การสร้างรูปบูชาควรมีลักษณะที่มองดูแล้วสามารถสื่อความหมายได้ก็จะดีมาก
สำหรับวัตถุประสงค์ในการขอบารมีขององค์พ่อจตุคาม รามเทพ เพื่อสร้างวัตถุมงคลในครั้งนี้ เพื่อนำรายได้สมทบทุนสร้างอาคารกิจกรรมและธรรมชาติศึกษาของโรงเรียนอนุบาล

.... สุราษฎร์ธานี อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี ใช้เป็นสถานที่พัฒนาเด็กตั้งแต่แรกเกิด - 5 ปี บนพื้นฐานการอบรมเลี้ยงดู และส่งเสริมประสบการณ์การเรียนรู้ที่สนองต่อธรรมชาติ และพัฒนาการของเด็กแต่ละคนตามศักยภาพภายใต้บริบทของสังคม วัฒนธรรมที่เด็กอาศัยอยู่ ด้วยความรัก ความเอื้ออาทร และความเข้าใจของทุกคน เพื่อสร้างรากฐานคุณภาพชีวิตให้กับเด็ก เพื่อพัฒนาไปสู่ความเป็นมนุษย์ที่สมบูรณ์ เกิดคุณค่าต่อตนเองและสังคม และอยู่รวมกับผู้อื่นได้อย่างมีความสุข เพราะการสร้างพื้นฐานให้กับเด็กให้เป็นคนดีมีความรู้ได้เท่ากับช่วยกันสร้างความเจริญของประเทศชาติได้ในอนาคต

รูปเคารพบูชาขององค์พ่อจตุคามรามเทพ ในการขอบารมีจัดสร้างครั้งนี้มีลักษณะประทับนั่งอยู่บนนาคทะเลสามเศียร ซึ่งมีนามปี 12 นักกษัตริย์ล้อมรอบหมายถึงองค์พ่อและนาคทะเลคอยปกป้องคุ้มครองผู้เคารพบูชาทั้ง 12 ปีนักกษัตริย์ และหางของนาคทะเลเวียนไปทางด้านหลังองค์พ่อจตุคาม รามเทพ

มีลักษณะเหมือนเป็นพาหนะให้องค์พ่อประทับมาช่วยเหลือมนุษย์โลกผู้เคารพบูชา และบริเวณด้านหลังขององค์พ่อจะมีพระราหูเทพอสูร ซึ่งเป็นตราเทพที่องค์พ่อใช้เป็นตราเมือง หรือตราประจำตำแหน่ง ลอยอยู่ติดกับหางนาค เพื่อคอยช่วยเหลือมนุษย์โลกผู้บูชา ส่วนเทวลักษณะขององค์พ่อจะประทับนั่งชันเข่าขวา และยกพระหัตถ์ขวาขึ้นถือถุงทรัพย์ ส่วนพระหัตถ์ซ้ายจะมีลักษณะหงายมือขึ้นและประทานทรัพย์ให้กับผู้บูชา จึงได้มีชื่อรุ่นตามเทวลักษณะรุ่นนี้ว่า "ให้ทรัพย์ ให้ลาภ"
รูปเคารพบูชาของท้าวพังพะการ ซึ่งเป็นทหารเอกของอาณาจักรทะเลใต้มีเทวลักษณะนั่งปิดตา โดยปล่อยเท้าขวาลงเหยียบบนจงอาง และมีลักษณะนอนขัดปรกด้านหน้าเหมือนกัน โดยนอนขดอยู่บนฐานกลมมีนักกษัตริย์ล้อมรอบทั้ง 12 นามปี ซึ่งเทวลักษณะทั้งหมดมีความหมายว่า ท่านพร้อมทุกเวลาที่จะโปรดเมตตาแผ่บารมีของท่านคอยช่วยเหลือคุ้มภัย ให้กับผู้ศรัทธาบูชาต่อองค์ท่านตลอดเวลา

สำหรับพระผงว่านทั้งขนาด 5 ซม. และ 3.2 ซม. และเหรียญโลหะกลมขนาด 3 ซม. มีความหมายดังนี้

รูปลักษณ์ความหมายด้านหน้า
1.ตรงกลางในสุดเป็นเทวะลักษณะขององค์พ่อจตุคามรามเทพ ประทับนั่งลอยองค์ เหมือนพระบูชาลีลา "ให้ทรัพย์ ให้ลาภ"
2. ล้อมรอบองค์พ่อเป็นอักขระขอม เริ่มต้นด้วย นะโมพุทธายะ พระเจ้า 5 พระองค์คอยปกป้องผู้บูชา นะมะพะทะ หมายถึง ประกอบด้วยธาตุทั้ง 4 ดิน น้ำ ไฟ ลม ของมนุษย์ แล้วก็ตัว จะ ภะ กะ สะ หมายถึง สิ่งของที่อยู่ประจำตัวมนุษย์ ทุกผู้ทุกนาม ตัว นะ มะ อะ อุ เป็นตัวหนุนทุกสิ่งทุกอย่างให้ มีความสมบรูณ์พร้อมสรรพตามความต้องการ
3. เป็นเส้นวงกลมด้านในล้อมรอบคาถาและองค์พ่อ มีลักษณะโค้งมนไม่มีเหลี่ยมลักษณะเส้นหวาย หมายถึง การทำอะไรก็ตามจะไม่มีอุปสรรคลื่นไหลตลอด
4. มีเทพราหูเป็นเทพอสูรอยู่ล้อมรอบ ประจำทุกทิศทั้ง 8 ซึ่งพระราหูมีลักษณะโดดเด่นไม่เหมือนกับลักษณะราหูในรุ่นอื่น ที่มีการสร้างองค์พ่อจตุคามรามเทพคือ เป็นพระราหู "อุ้มดวง" หมายถึง พระราหูได้อุ้มดวงชะตาของผู้บูชาไว้ตลอดเวลา ถ้าไม่เหนือกรรมจริงแล้วจะไม่มีวันตกต่ำ ส่วนมากเท่าที่พบลักษณะพระราหูจะมีลักษณะแบบจับดวงหรือบีบดวง แต่รุ่น "ให้ทรัพย์ ให้ลาภ" นี้จะมีลักษณะแบบอุ้มดวง และตรงกลางของดวงทุกดวงจะมีตัวยันต์อยู่ด้วยทุกตัว เรียกว่า "นะราหู"
5. ช่องว่างระหว่างราหูทั้งแปด เป็นคาถาแก้วมณีโชติหรือแก้วสารพัดนึก เป็นคาถาใช้ได้สารพัดอย่าง ตามด้วยคาถาหัวใจเศรษฐีเพื่อความร่ำรวย อยู่ดี กินดี ของผู้บูชา และมีคาถาพระฉิมพลีไว้เพื่อความสมบรูณ์ทุกอย่างในการทำมาหากินให้ทรัพย์สินเงินทอง ข้าวปลา อาหารทุกอย่างไหลมาเทมา
6. ด้านนอกสุดเป็นขอบวงกลมโค้งมนลักษณะเส้นหวาย หมายถึง การประกอบอาชีพต่าง ๆ หรือจะทำอะไรก็ตามจะไม่มีอุปสรรค สมความปรารถนาทุกประการ

รูปลักษณ์และความหมายด้านหลัง
1. ด้านในสุดตรงกลางเป็นรูปของพระปิดตาท้าวพังพะการไว้คอยช่วยเหลือผู้บูชาล้อมรอบด้วยอักขระ 4 ตัว นะ มะ พะ ทะ หมายถึง การรักษาสิ่งมีชีวิตให้อยู่รอดได้ด้วยธาตุทั้ง 4 มีความสมบรูณ์ ถ้าไม่เหนือกรรมจริงท้าวพังพะการจะคอยดูแลรักษาธาตุไว้ให้กับผู้บูชา
2. ถัดออกไปจะเป็นรูปบัวเล็กช้างล้อมรอบ หรือเรียกอีกอย่างหนึ่งว่า ดอกจันทราจำนวน 16 กลีบ พระองค์ตามกำลังพระโสฬัส เพื่อปกป้องภัยพิบัติแก่ผู้บูชา
3. มีวงกลมเส้นหวายล้อมรอบ เพื่อขจัดอุปสรรคปัญหาต่าง ๆ ให้ลื่นไหล
4. ในวงกลมเล็ก ๆ จะมีนามปีทั้ง 12 นักกษัตริย์ล้อมรอบอยู่หมายถึง ท้าวพังพะการจะได้คอยช่วยเหลือให้บุคคลทุกนามปีเกิดรอดพ้นภัยพิบัติ
5. ระหว่างช่องว่างของนามปีทั้ง 12 ปี จะมีคาถาหัวใจพญาเต่าเลื่อนกำกับรายล้อมอยู่ทุกช่อง หมายถึง ความเมตตาช่วยเหลือแก่ผู้พบเห็น
6. ขอบกลมรอบนอกสุดก็เป็นเส้นหวาย หมายถึง การลื่นไหลไม่มีอุปสรรคทั้งเรื่องใหญ่เรื่องเล็ก

สำหรับพระผงพญายันต์ พระราหูสุริยันเนื้อกะลาตาเดียวที่ไว้เป็นของสมนาคุณกรรมการอุปถัมภ์


รูปลักษณ์ด้านหน้า
1. ด้านในสุดจะเป็นพญายันต์ของพระสุริยันอยู่ใน ดวงช่วงสี่เหลี่ยม
2. รอบพญายันต์จะเป็นพระราหูอุ้มดวงอยู่ประจำทิศทั้ง 8
3. ด้านหน้าจะไม่มีขอบ หมายถึง การช่วยเหลือในสิ่งที่ผู้บูชาอธิฐานขออย่างไม่มีขอบเขตแต่ไม่เกินกรรมของผู้ขอ


รูปลักษณ์ด้านหลัง
1. จะมีรูปดวงลัคนา จะมีพญายันต์ประทับหลังของสุริยันอยู่ 2 ขอบจะเป็นรูปโค้งมนเส้นหลาย หมายถึง การอธิฐานจิตในสิ่งต่าง ๆ จะไม่มีอุปสรรค

สำหรับพระผงพญายันต์พระราหูจันทราเนื้อกะลาตาเดียว ขนาด 3.2 ซม.
ด้านหน้าด้านหลัง

รูปลักษณ์ด้าหน้าและหลัง
1. เหมือนกับพิมพ์สุริยันทุกอย่างผิดกันตรงที่อักขระเป็นพญายันต์จันทรานั้น

มวลสารสำคัญประกอบด้วย
1. มวลสารและผงสำเร็จที่เหลือจากการสร้างรุ่นบันดาลโชควังโบราณลานสกาทุกชนิด ที่พุทธาภิเษกแล้ว
2. ผงกะลาพระราหูตาเดียว สามตา ไม่มีตา
3. ผงไม้ค้ำฟ้าที่งอกบนหิน (ค้ำดวงชะตาไม่ให้ตกต่ำ)
4. ไม้ยองอกบนหิน (ยอไม่ตกดิน)
5. ไม้สักทองหินพันปี (ไม้สักที่กลายเป็นหินแล้ว)
6. ไม้ขนุนทองตายพราย
7. ไม้เทพทาโรตายพราย
8. ว่านมหาเมตตากว่า 100 ชนิด
9. ผงยาวาสนาจินดามณี หลวงปู่บุญ วัดกลางบางแก้ว
10. กาฝากทุกชนิดพิเศษคือกาฝากอ้อยช้าง มะรุม แจง คูณ ราชพฤกษ์ อินทนินน้ำ มะขาม พยุงศักดิ์
11. กรงเล็บพญาครุฑ
12. ไม้ตาลปัดชัยพฤกษ์13. แร่ดีบุกจากวังโบราณ

14. ดินกากยายักษ์15. ผงเงิน ผงทอง ผงนิล จากพระธาตุพนม
16. ผงข้าวสารหินพันปี
17. ว่านหัวร้อยรู
18. ทรายท้องห้วยนาคราช
19. ผงว่านสบู่เลือด
20. ผงถ่านกะลาตาเดียว
21. ผงกระเบื้องถ้วยชามจากวังโบราณ
22. ผงพระเก่าๆจากภาคกลางหลายวัด
23. พระผงแตกหักจากรุ่นบันดาลโชค วังโบราณลานสกา
24. ไม้พญางิ้วขาว

หมายเหตุ สำหรับโบว์ชัวฉบับจริงจะออกหลังจากกดพิมพ์นำฤกษ์แล้ว พร้อมรูปแบบพระบูชาและพระผง พระเหรียญ พร้อมชื่อศูนย์รับจองทั้งหมด
กะลาตาเดียวลงยันต์ ฐานไม้ค้ำฟ้า,ไม้ขนุน

เคลือบกระเบื้อง 5 ซ.ม
 

ผ้ายันต์

พระบูชา

พระผงเนื้อพิเศษ พิมพ์นำฤกษ์ ขนาด 5 ซ.ม

พระผงว่านจตุคาม 3.2 ซ.ม

พระผงว่านจตุคาม 5 ซ.ม

พระผงว่านพญายันต์ ประทับหน้าประทับหลัง พิมพ์สุริยัน พิมพ์จันทรา 3.2 ซ.ม

พระผงว่านพญายันต์ ประทับหน้าประทับหลัง พิมพ์สุริยัน พิมพ์จันทรา 5 ซ.ม

เหรียญโลหะ


ลำดับทีE/td>

รายการวัตถุมลคล

จำนวนสร้าง

บูชา

1.

พระบูชาท้าวจตุคามรามเทพ หน้าตัก 7 นิ้ว เนื้อโลหะผสม

ตามจอง9,000
2.

พระบูชาปิดตาพังพะกาฬ หน้าตัก 7 นิ้ว เนื้อโลหะผสม

ตามจอง9,000
3.

พระบูชาท้าวจตุคามรามเทพ หน้าตัก 5 นิ้ว เนื้อโละผสม (ใต้ฐานอุดมวลสาร)

ตามจอง

6,000

4.

พระบูชาปิดตาพังพะกาฬ หน้าตัก 5 นิ้ว เนื้อโลหะผสม (ใต้ฐานอุดมวลสาร)

ตามจอง5,000
5.พระกริ่งลอยองค์ท้าวจตุคามรามเทพ สูง 3 ซม.

5.1 เนื้อทองคำ

5.2 เนื้อเงิน

5.3 เนื้อนวโลหะ

5.4 เนื้อทองแดงเถื่อน

5.5 เนื้อสามกษัตริย์


ตามจอง

499

499

4,999

2,999

 

45,000

1,500

1,300

300

500

6.

เหรียญท้าวจตุคามรามเทพ ขนาด 3 ซม.

6.1 เนื้อทองคำ

6.2 เนื้อเงิน

6.3 เนื้อนวโลหะ

6.4 เนื้อทองแดงเถื่อน

6.5 เนื้อสามกษัตริย์

 

ตามจอง

499

499

4,999

2,999

 

30,000

1,200

1,000

100

200

7.เนื้อผงว่าน ขนาด 5 ซม. ผสมแร่ดีบุกโรยไม้ค้ำฟ้า

7.1 ผงว่านดำคุ้มครอง

7.2 ผงว่านขาวเป็นสุข

7.3 ผงว่านเหลืองเก็บทรัพย์
7.4 ผงว่านแดงได้ลาภ

7.5 ผงถ่านกะลาตาเดียว กดมือ

7.6 ผงสบู่เลือดกดมือ

7.7 ผงว่านก้นครก

 

8,000

8,000

8,000

8,000

2,500

2,500

5,000

 

100

100

100

100

500

500

300

8.

เนื้อผงดินเผาเคลือบ ขนาด 5 ซม.

8.1 เคลือบเขียวให้ทรัพย์
8.2 เคลือบแดงให้ลาภ

8.3 เคลือบเหลืองร่มเย็น

 

2,000

2,000

2,000

 

 

300

300

300

9.พระผงว่าน ขนาด 3.2 ซม. ผสมแร่ดีบุกโรยผงกะลาตาเดียว

9.1 ผงว่านดำคุ้มครอง

9.2 ผงว่านขาวเป็นสุข

9.3 ผงว่านเหลืองเก็บทรัพย์
9.4 ผงว่านแดงได้ลาภ

9.5 เนื้อก้นครก

9.6 เนื้อผงไม้ค้ำฟ้า กดมือ

9.7 เนื้อผงสบู่เลือด

 

10,000

10,000

10,000

10,000

5,000

3,500

3,500

 

50

50

50

50

100

200

200

10.

พระผงว่านเนื้อพิเศษ ขนาด 5 ซม. พิมพ์นำฤกษ์

3,500

500
11.ผ้ายันต์ จตุคามรามเทพ ให้ทรัพย์ ให้ลาภ ขนาด 18 x 18 นิ้ว

1,500

300

12.กะลาตาเดียวลงยันต์ ครึ่งใบใส่ถังข้าวสารให้ความอุดมสมบูรณ์

ตามจอง

1,200

13.

กะลาตาเดียวโภคทรัพย์และราหูเต็มใบฐานไม้ขนุนไม้ค้ำฟ้า

ตามจอง

5,000

14.

ชุดกรรมการอุปถัมภ์ ชุดใหญ่ ประกอบด้วยวัตถุมงคลรายการที่3,4 อย่างละ 1 องค์ และรายการที่ 5-11 อย่างละ 2 องค์ ยกเว้นเนื้อทองคำ รวม 56 รายการ รวมมูลค่า 32,100 บาท โดยสั่งจองเพียงชุดละ 22,000 บาท สมนาคุณ พระผงพญายันต์ ประทับหน้าประทับหลัง พิมพ์สุริยัน พิมพ์จันทรา เนื้อกะลาตาเดียว 4 องค์ (2 คู่)

200

22,000

15.ชุดกรรการอุปถัมภ์ ชุดเล็ก ประกอบด้วยวัตถุมลคลรายการที่ 5-11 ยกเว้นเนื้อทองคำ อย่างละ 1 องค์ รวม 27 รายการมูลค่า 10,200 บาท โดยสั่งจองเพียงชุดละ 7,000 บาท สมนาคุณ พระผงพญายันต์ ประทับหน้าประทับหลัง พิมพ์สุริยัน พิมพ์จันทรา เนื้อกะลาตาเดียว 2 องค์ (1 คู่)

250

7,000

 

สำหรับ ชุดกรรมการ ปิดจอง ภายในวันที่ 30 เมษายน 2550
ชุดทั่วไป ปิดจอง ภายในวันที่ 24 มิถุนายน 2550
กำหนดรับวัตถุมงคล ตั่งแต่ 23 กรกฎาคม 2550 เป็นต้นไป พระทุกองค์มีโค๊ตกำกับ

 

 

 


สนใจติดต่อ. 02-424-7655-7, 02-880-7770
รับวัตถุมงคล ณ สถานที่สั่งจอง
ตั้งแต่ 23 กรกฎาคม 2550 เป็นต้นไป
โอนเงินจองที่ : ธนาคารกรุงเทพ สาขาตลิ่งชัน บัญชีออมทรัพย์ ชื่อบัญชี คุณวิภาพร เสาวรัติธาดา เลขที่บัญชี 211-0-76163-8
 
 
Copyright © 2003-2014 Krusiam.com All rights reserved.